8 months preggy

Normal lang po ba na magpalipat lipat na ng pwesto sa pagtulog, kaso sabi nila may safe at ok pag nakatagilid sa kanan. Kaso minsan parang ayaw ni baby po

14 Replies

Pinipilit ko talaga sa left pero kas comfortable ako sa right kasi baby is facing left bale yung butt nya nasa right side ko tapos yung paa nya nasa left ko.

mas safe sa kaliwa pero hindi ako sanay kya bbaling ako sa kbila ok lang nman un if ever na prang nangangawit kna lipat ka ulit sa kbila

Hello nagmamanas na ba kayo now? Im on my 8 month na din. Hirap na din ako makatulog nalulunod ako pag nakahiga. Hirap huminga.

Mas safe and recommended po sa kaliwa. Pero ok lang rin naman po ang kanan. Wag lang daw po nakatihaya kasi nagccause ng still birth.

4y ago

Opo sis. Narereduce daw yung blood flow and oxygen ni baby kaya mas better iwasan

ok lang..pero ako right side ako comfortable pero pinilit kong masanay sa left side yon kc advise ni ob..ngayon nsanay na ako..

Ako rin left side muna ko talaga pero pansin ko di ako talaga makatulog kaya lipat ako sa right.

Ako left tapos gigising ako ng nasa middle na haha ang hirap maging consistent

Right side lagi ako pag natulog. Di ako comfortable pag left. Bkit kaya ganun.

Advisable sa left side para mganda ung daloy ng oxygen kay baby

Normal nmn sis lalo na kung ngalay kna sa Left side