Early leave at Work Regular employee

Hello po. 7weeks preggy here. Ask ko lang po ksi nagdidischarge po ko minsan ng brown. Pede kya ako mag request kay OB na mag bigy sakin ng Med certf for EARLY leave. Kasi nag bleed ako nung 5 weeks which is ginamit ko yung VL ko ng 1 week para maka bedrest. Pero after nun nag didischarge paden ako pagka uwi ko galing.work meron brown discharge. Or hihintayin ko yung Go signal nya n mag Leave nako? Yun kasi need para maka pag leave ako nahihiya naden kasi ako sa mga katrabaho ko since nag brobrowm discharge ako very light lang kilos at buhat ko unlike before. Saka till now na pumapasok po ako naka Pampakapit po ako. Advice naman po. Thanks

2 Replies

Consult your OB para malaman yung reason kung bakit ka nag kakaroon ng discharge. on our 1st trimester prone tayo sa miscarriage. ako 7 weeks preggy. nung nagpa Transvaginal ultrasound ako mayroon ako Subchorionic Hemorrhage. which is bleeding sa loob ng placenta ba yun..(not sure) kaya binigyan ako ng OB na Bedrest for 2 weeks. ayun ang ipinasa ko sa Office nmin para maifile ng HR nmin sa SSS sick leave. which is binayaran. Pero sa ultrasound ko okay nmn si baby. need lang ng bedrest. kaya consult ka agad sa OB mo..mas delikado ata yan. pero Pray pa rin and kausap kausapin mo si baby:)

7weeks here mommy may nangya2ri ba sainyo ng asawa mo? if yes talagang duduguin ka, ndi normal na brown yun discharge dahil tawag dyan ay spotting according to OB