income loss

morning mommies, ask ko lang po saan po kayo nakahanap ng work from home para maka help sa gastusin niyo mag asawa? as of now po going 9 weeks na po ako and naka leave po ako sa work ng 1 yr pero 1 month lang ang babayaran ng company sakin. 2 wks po kasi ako nag spotting kaya nag leave nako. Dumagdag pa sa isipin ko yung pag ibig housing loan namin 😭😭😭 #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

There are some freelancing work you can try. Virtual Assistant, SocMed Manager, etc. However, if you are looking for some extra side hustle. Read my blog here: https://haveyouuumetme.blogspot.com/2022/06/side-hustle-ideas-for-stay-at-home.html?m=1

bed rest lang po talaga pwedi sa inyo momsh. Nakaka dagdag rin yang stress sa spotting po ninyo. Isipin niyo nalang po muna yung safety niyo ni baby. Si hubby na po gagawa ng paraan niyan.