Ano ang effect ng stress kay baby

Hi po. 7 months po ako ngayon and super stress po ako ngayon. Makaksama po ba sya sa baby. Naninigas po kasi ang tyan ko. Di ko po alam kung normal ba yun.

1 Reply

What causes your stress po? Not good po ang stress sa buntis as it may cause preterm labor po. I suggest you talk to someone you trust para po kahit papano mabawasan yung stress nyo and di po manigas yung tyan nyo. I hope you get better soon.

2y ago

Kaya nga po sobrang worried ako. Nag pa sched na rin po ako sa ob bukas kasi di ko na rin po alam kung normal yung pag sakit sakit ng tyan ko.