baby

hi po. 7 months na po babygirL ko. bukod po sa cereLac gustu ko po gumawa ng ibang liquid food na pwede na nyang kainin ung from vegetabLes po o kya sa fruits pra heaLthy. ang kaso po ndi po ako marunong sana po may mkatuLong how to cook and prepare food ni baby. suggestions po and how ? thankyou po sa mkka heLp ?

5 Replies

hi mommy very easy lng po ung mga vege ilaga nui lng po mga 5-10min. wla ibng halo no sugar no salt tapos kung malambot na palamigin at iblend kong may blender po kau kng wla nmn pwd nui sya imashed o idurog sa tinidor lng..gnun lng then serve nui po with milk pra may lasa dn..better to stop cerelac kc consider junkfood po yn sa baby.

try mu po kalabasa, carrots, patatas at kamote.. pakuluan mu lang po then mashed mu.. qng masyado po malapot try mu po mag mix ng gatas nya, breastmilk po qng nagpapa breast feeding ka then qng d nmn po pd dn formula n natimpla pra mgng liquid ng kunti yung pagkain n namashed mu.

nilagang patatas, kalabasa, kamote, carrots, brocolli mashed nyo lng mommy taz lagyan mo ng milk nya mas healthy kesa s cerelac need lng tyagain😊 organic brown rice gawin mong lugaw mashed avocado & banana

potato po or sweet potato, imash mo nlng mamsh.

5y ago

saLmat Po..

pwede steamed veggies