baby

hi po. 7 months na po babygirL ko. bukod po sa cereLac gustu ko po gumawa ng ibang liquid food na pwede na nyang kainin ung from vegetabLes po o kya sa fruits pra heaLthy. ang kaso po ndi po ako marunong sana po may mkatuLong how to cook and prepare food ni baby. suggestions po and how ? thankyou po sa mkka heLp ?

5 Replies

hi mommy very easy lng po ung mga vege ilaga nui lng po mga 5-10min. wla ibng halo no sugar no salt tapos kung malambot na palamigin at iblend kong may blender po kau kng wla nmn pwd nui sya imashed o idurog sa tinidor lng..gnun lng then serve nui po with milk pra may lasa dn..better to stop cerelac kc consider junkfood po yn sa baby.