baby

hi po. 7 months na po babygirL ko. bukod po sa cereLac gustu ko po gumawa ng ibang liquid food na pwede na nyang kainin ung from vegetabLes po o kya sa fruits pra heaLthy. ang kaso po ndi po ako marunong sana po may mkatuLong how to cook and prepare food ni baby. suggestions po and how ? thankyou po sa mkka heLp ?

5 Replies

nilagang patatas, kalabasa, kamote, carrots, brocolli mashed nyo lng mommy taz lagyan mo ng milk nya mas healthy kesa s cerelac need lng tyagain? organic brown rice gawin mong lugaw mashed avocado & banana