1st time preggy

Hello po 6week preggy po ako ..normal lang ba na nd nmn nag susuka.?. Saka po pag 6week and 4days natural po bang nd pa matigas ang tyan ?sorry 1st time mom po ako.. Minsan po nasakit ang puson ko parang mag kakamens.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

thanks god kc d ko naransan ang tawag ng lihi.14weeks n ako this week pero d po ako naglihi🙂😘dasal ko nalang na sana s araw ng panganganak ko d rin ako kaghirap sobra.mahina ako s pain😔 mi pa check ka s ob mo kung nkakaramdam ka ng cramps s puson mo.para mabigyan ka ng pampakapit kay baby.😘

iba-iba po kasi ang pagbubuntis.may maselan at meron ding hindi.sa case ko pag boy ang baby ko,tamad akong kumilos ultimo maligo pero di ako maselan.nung girl naman anak ko,blooming ako at mas maraming cravings.mahilig din mag ayos pero bihira ako magsuka at thankful ako dun.

2y ago

normal yun sis.ganyan ako nung buntis ako.

ako 20 weeks once lng ako ng suka nung sobrang sakit ulo ko. nung 6weeks ako parang busog lng tyan ko😅 my times din na medjo sumasakit puson ko pero hindi naman sobra.

2y ago

1st baby kp din kaya naaaning ako sa mga nararamdaman ko😅 kong hindi naman malala yung sakit resr rest mo lng

normal lang po yan momsh. maliit pa po kasi si bb pag 6weeks. akin po parang bilbil lang parang laging busog po ganun haha 8weeks and 2days na po ako ngayon

2y ago

same tayo momsh palagi lang po akong gutom haha kakakaen lang po gutom nanaman haha

dipa po ako nakakaranas ng morning sickness momsh. gutom lang po ako palagi ganun haha. iba iba po kasi pregnancy juorney natin mga momsh.

yup

Related Articles