1st time preggy

Hello po 6week preggy po ako ..normal lang ba na nd nmn nag susuka.?. Saka po pag 6week and 4days natural po bang nd pa matigas ang tyan ?sorry 1st time mom po ako.. Minsan po nasakit ang puson ko parang mag kakamens.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

iba-iba po kasi ang pagbubuntis.may maselan at meron ding hindi.sa case ko pag boy ang baby ko,tamad akong kumilos ultimo maligo pero di ako maselan.nung girl naman anak ko,blooming ako at mas maraming cravings.mahilig din mag ayos pero bihira ako magsuka at thankful ako dun.

2y ago

normal yun sis.ganyan ako nung buntis ako.