Ano pong owedeng gamot sa pamamaga ng ngipin

Hello po, 6 months preggy po. Namamaga po kasi yung ngipin ko po sa bagang ano po kaya pwede kong gamot na inumin? Para mawala yung maga di po kasi ako makakain ng maayos huhu.

2 Replies

sabihin mo po kay ob mo kac ganyan dn nangyari sakintas sumasakit dn ngipin q bnigyan aq reseta ng amoxicillin iinumin ng 1week tas pwede na dw mag pa bunot thou hndi na q nag pabunot kac ok na

ask your OB mhie kung ano pwede mo inumin. pero for the meantime, try mo po mumog ng warm water with asin o kaya bactedol po.