namamagang ngipin

Hello mga mommy,, question po masama po bang mag pabunot ng ngipin pag buntis? 4 months pregnant po ako ngaun.. Namamaga po kasi ung gilagid ko sa bandang bagang.. Or may pwede po kayang inuming gamot? Na hindi affected si baby? Salamat po sa mga sasagot ?

1 Reply

Pwede basta nasa 2nd trimester kana at hindi namamaga. Yung akin pinabunot q nung nasa 5months na q. Di na kasi q pinatutulog sa sakit. Hindi nga aq tinablan ng anestesya kasi d q sinabi sa dentist na masakit siya.