Lagnat, ngtatae, ubo sipon at nagngingipin

Hello po 6 months old po si LO. May ubot sipon po siya at nilalagnat 37.9 po pinakamataas na temp niya. Tapos ngpapangipin po. Niresetahan po siya ng pedia Brezu, Antibiotic at cetirizine.. after 1 day Ng check up sa ubot sipon ngtatae naman po.. dapat ko po ba dalhin ulit sa pedia, madami kasi ngsasabi na dahil daw po sa pangipin Yung pgtatae at lagnat. Thanks po..

1 Reply

Ilang araw na po nilalagnat si LO? Kaya nagtatae si LO dahil sa pag ngingipin siya, lagi niyang sinusubo kamay niya. Baka yung kamay niya madumi po, lagi nyo lang punasan kamay niya dahil prone po sa bacteria. Kung 38.7 and up po ang lagnat, huminang dumede at nanghihina at 3 days na better na ibalik nyo ulit sa Pedia. Try nyo po yung Napran Paracetamol, mas effective kesa sa tempra or Pedia Brezu tas kung sinat lang naman pwede nyo syang ihalf bathbor sponge bath para lumabas init ng katawan