Worried First Tine Mom here

Hi po,,, 5weeks and 3days na po kami ni baby, normal lang po ba na wala ako masyado symptoms na nararamdaman, bukod sa pagsakit ng puson ko minsan? Nagwoworry lang po ako, kase nakunan na po ako dati, ayoko na po maulit ulit. Sa Feb. 11 pa kase balik namin kay OB dahil di pa po masyadong kita si baby sa ultrasound.

4 Replies

Hi, in my 1st trimester i didn’t know na i was preggy na. May part nalang sa puson ko na masakit or may pain something.. then I consulted to my OB, so ayun mga may hemorrhage ako inside, and there was my baby so far safe naman siya. Pinag total bed rest ako and niresitahan ako ng pampakapit. While doing check ups with ur OB, please raise this concern to your OB, para mabigyan ka kaagad ng proper medication. To avoid previous miscarriage. Stay safe!