evening primrose

Hello po 5days ko na po na take Ang evening primrose normal Lang po ba na may lumabas na parang sipon and kunting prang tubig?. Inamoy ko po parho cla baho ng evening primrose..medjo malangsa..

4 Replies

Yung sipon bka mucus plug na yan. Imention mo sa ob mo yang water para maconfirm kung amniotic fluid ba yan or yung na dissolve na primrose

4y ago

Yung tubig sis, panubigan

Consult Your Ob ASAP.. or tawagan mo dahil ECQ now .. Much better nang advanced At para malaman mo agad dapat mong gawin

Delikado kasi kung amniotic yun

Di ko pa natry yan mommy