Stretch marks

Hi po. 4months preggy po ako at naguumpisa na kong magkaroong stretch marks sa hita at lalo sa boobs madami. Ano pong gamot ang pwede dito to prevent. or kung lotion po anong brand ng lotion ang pwede? Thank you. :)

5 Replies

Ganyan po talaga atsaka baka ung boobs niyo po ung lumalaki kaya madaminf stretch marks gamitan niyo po ng lotion ganon pa kase sabi sakin

hello po, try nyo po Palmer's cocoa butter formula massage lotion for stretch marks 😊

5y ago

thank you 😊

Palmer cocoa butter gamit ko.

try mo pasjel mas mura hehe

bio oil po momy