4days na hindi natae si Baby

Hello po. 4days na po hndi natae si baby 1month and 4days po si baby. Mixed feed po si baby. Normal lng po kaya?

2 Replies

"According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: ""As long as hindi po lumalaki ang tyan, or nagsusuka, nakakain ng ayos, wala po dapat ikabahala. Pwede po istimulate ang pwet ni baby with cotton tip para po madumi sya.""" pero subukan rin pong basahin ang article na ito baka makatulong, https://ph.theasianparent.com/hirap-sa-pagdumi-ang-baby

Heĺlo po normal lang po ba kay baby na di pa siya nag poop 3days na. 1month na siya kahapon pure breastfeed po ako. Ty sa sasagot

Related Articles