Normal po ba na almost 4days pero di oa din nag poop si baby??

hello po . . Normal lang po ba na almost 4days ng di nag popoop si baby ? 1month and 21 days na po si baby and pure breastfeed po sya. Thannk you po sa sasagot

1 Reply

Base po sa exp ko sa 2nd ko okay lang naman po yan basta pure bfeed, pinacheck up ko rin baby ko nun pero walang binigay wait mo magpoop if malambot naman poop nya no need magworry 😊

Related Articles