Hello po 4 months po Akong d nireregla ,irregular po Kasi men's ko tapos nag PT po Ako last week sa Umaga negative Naman po Peru pag dating ng hapun nag positive sya kinabukasan malabo na Yung guhit Yun na po Yung na picturan ko .after 1 week nag test Ako ulit negative na talaga sya Peru palagi sumasakit puson ko at Malaki na tlga sya kung tingnan tapos Minsan humihilab sya dku alam kung buntis ba Ako or Hindi ?any advice po salamat

Post image
2 Replies

Ang pt result po accurate yan usually 5-10 mins (depende sa instructions). Kaya po yung result na nakita nyo nung hapon at yang may pic kayo ay invalid na. Ibig sabihin po, negative talaga ang result ng una nyong pt. Kung may concern po kayo tungkol sa mga nararamdaman nyo, better po magpa-consult sa OB para malaman ang cause at mabigyan pa po kayo ng further tests kung kinakailangan.

Nagevaporate na kasi yung line kaya nagpositive noong kinahapunan. Dapat sundin mo lang yung nakalagay sa likod ng pangPT usually 5 minutes lang yun. Kung positive talaga dapat lumabas na agad yung 2 lines.

Related Articles