EDD: 10-21-2021

Hello po. 39weeks and 6days n po aq ngaun. No sign of labor. Ano po kayang mainam n gawin? Thanks po😊

2 Replies

39weeks and 6days dn po aq ngaun,kahapon inie aq makapal pa cervix q close padin,niresetahan po q ng midwife ng buscopan kagav uminum aq at pgkagising q my lumabas sakin dugo na may parang sipon,ngpacheckup ult aq ngaun 1cm n cia,pero tuloy pdin pg inum q ng buscopan 3x a day,sana po makatulong pero tanung dn po muna kau sa ob nyu..

3y ago

hnd prn po. wala prn nasakit. hanggang 31 po duedate q base s ultrasound. pg hnd prn aq nanganak b4 31 ay cs n