Negative PT

Hi po, 39 days delayed na ako ayon sa menstruation calendar sa phone ko pero negative PT pa rin. ? Meron po ba nakaranas din ng ganito? Need ko ba hintayin na mag 50-60 days delayed? ?

4 Replies

Hi, sis. Ako is inabot ng 56 days na late. First time na late ng ganun katagal. Naka-ilang PT ako na negative. Nung ika-fourth PT pag negative pa rin, sabi ko di na ako aasa at hindi ko na istressin ang sarili ko kakaisip na baka buntis ako. After some days, dumating na si period.

best to see an ob. madami kasi causes ng irregular menses aside from pregnancy pwede rin pong hormonal

5y ago

Sa Sat po cgro I'll go to the OB na. Still hopeful for a positive outcome. Thank you po.

Try mo sis mag pregnancy serum. Kasi meron ding PT na may palya sakin 2 positive 1 negative

Lagi ka ba ganyang kadelayed? If not better have yourself check.

5y ago

Ngayon lang po ako nagdelayed ng ganito katagal eh. Thanks po.