Malapit na po ba ako manganak mga mommy or sign of labor na po ba to?

Hello po. 38weeks na po ako today at kninang umaga may brown dischrge po na lumabas. Pabugso bugso nadin yung hilab ng tyan ko na tumatagal ng 3mins at skit ng balakang pero hindi nmn tuloy tuloy. Sa pagbabasa ko dito alam ko di sya mucus plug kasi parang wala nmn syang sipon at dugo na kasama. Bale dalawang beses ako nilabasan ng ganyan at wala nmn amoy parang usual discharge lang kaso brown. Malapit na po ba ako manganak mga mommy or sign of labor na po ba to? Ayoko pa kasi pumunta sa ospital kasi baka pauwiin lng din ako. Last IE ko nung Tues close cervix pa.

Malapit na po ba ako manganak mga mommy or sign of labor na po ba to?
1 Reply

nees mo.paIE ulit kasi baka nagopen na. ganun kasi talaga, pauuwiin kung di pa pwede kesa maghintay ka sa hospital mg ilang araw. yung hilab dapat di nawawala nauulit every 3-5mins yun at pasakit ng pasakit.

11mo ago

Kaya nga po eh. Kanina pa sya tuloy tuloy nahilab pero matagal nmn yung interval. Naantay ko lang si hubby para makapunta kaming ospital. Bale tatlong beses na ko nilabas ng brown discharge kasi meron na nmn ulit ngayon