labor

Mga mommies labor naba ung minsan nananakit ung balakang ko tpos sasabay dn ung paninigas ng chan ko pero nawawala dn naman tpos ttgas ulit kaya ko pa ung sakit nya..tngin nyu po labor nba un?

1 Reply

if it last 30-70 secs, and magkakalapit ang interval, ung pain si from likod umaabot sa harap.. even mag rest ka nandun ung pain.. possible..labor n po

5y ago

Ok po salamat po sa sagot..kc sabi nila labor na daw pag sobrang skit na...pero pag kaya pa false labor lng daw un