??

Hi po 36weeks pregnant po ako naranasan nyo na bang, ang subrang init kahit bagong ligo ka? Tapos sa gabi ganun din ?

41 Replies

Yes sis ako ganun dun ako I'm currently 36 weeks din.. God bless sa atin sis Sana maging safe delivery narin

Mainit talaga sa pakiramdam pag buntis. Kaya kahit bawal uminom ng malalamig, mapapainom ka talaga.

28 weeks po ako. Grabe nga po init sa katawan. Yung pawis ko sobra sobra para akong bagong ligo.

Yes sis! Sobra ! Kakaligo kolang Maya Maya tagaktak n nmn pawis KO 32 weeks andv4 days here

Opo. Maya't maya po talaga pinagpapawisan. Mainit daw po tlaga katawan ng buntis sabe nila.

Yes sis.. ganyan po tlg pag preggy mainit ang pakiramdam bukod pa sa summer naun

Same tau sis gusto ko nalng matulog sa tubigan pero 14weeks plang po tummy ko.

Yaaaaa! Linalabas ko pa nga tiyan ko non e HAHA. Para daw akong siga HAHA.

Normal lg mommy. Init kasi ng panahon. More water lg po at punas punas..

Same momsh. Naka aircon na kami may nakatutok pang electric fan sakin.

Related Articles