Ligo at wash up

Mommy, ask lang po ako. Meron po ba sa inyong naliligo sa gabi or nag wawash up sa gabi? Kelangan po bang maaga talaga maligo? Nagwawash up kase ako sa gabi. Ang init kase. Tapos sa umaga naman mga 10 plus na ako naliligo. Masama ba yun? Thank You sa sagot. 🙏🏻

5 Replies

Sabi kase ng ate ko momsh masama daw maligo ng tanghali na or mag wash up kase mahhirpan daw po manganak

Ako po gabi naliligo mga alas 9 haha wala naman po atang masama

2y ago

opo as in gabi gabi, wala naman daw masama sabi ng OB ko

Hnd naman, maligo ka kng kung gusto ng katawan mo

ako nga hapon na naliligo mamsh hahaha

Ako po naliligo din ng gabi.