Answer please

Hello po. 33weeks here. Nagpa CAS ako nung 26weeks ko po. Okay naman lahay. Then ngayon araw po may nangyare, pagopen ko kasi ng cabinet (plastic) nahulog yung salamin sa tiyan ko hindi naman ganun kasakit pero ramdam mong masakit dahil sa nagulat siguro ako. Wala po bang mangyayaring masama kay baby? Ask lang po. Naprapraning po kasi ako kakaisip. Salamt po sa sasagot.

2 Replies

mmy kung may ob ka po txt nyo po sya or midwife po para po mas panatag po kau . pero sakin po safe po c baby kc po makapal nman ung laman natin sa tyan tapos po nalangoy pa c baby sa tubig . kung nagbleeding po kau un po ata ang delikado

2y ago

Salamat po. ♥️

kung hindi naman po malakas safe naman siguro si baby kasi may amniotic fluid naman po tayo sa loob ng tiyan pero para mas mapanatag kayo pa checkup po kayo.

Related Articles