33weeks and 5days

Hello po, 33weeks and 5days napo akong buntis. Ask ko lang po kung Normal po ba na nasaket ang mga singit singit ko at pwerta ko.? Lalo napo pag naka higa ang hirap kumilos. Parang ayaw mag hiwalay ng dalawang legs ko.salamat po sa sasagot ?

1 Reply

33 weeks and 5 days na din po ako pero hindi ko naman po nararamdaman yung mga ganyan. Ang sakin lang, mejo masakit gumalaw si baby, sobrang sharp ng movements nya kahit nakatayo ako or naglalakad. 😅

4y ago

Sobrang galaw din ng saken

Related Articles