33weeks

Ang sakit ng singit ko lalo na kapag maglalakad aq at nakahiga ang hirap kumilos...????

1 Reply

I feel you Mommy. I'm also at 33 weeks. Para na akong pato maglakad. Side to side.🤣🤣🤣 Mabigat na si baby eh. Sa paghiga naman, nagpipili na ng position si baby ko. Ayaw na niya na nakatagilid ako on my left side. Kinakarate ako. Lipat naman ako sa kabilang side. Hirap matulog.

4y ago

Tanga. Kaya sumisipa yung baby pag nasa left side kasi nakukuha po niya yung lahat ng nutrients and proper blood flow. Hindi dahil ayaw niya. Tanga ampota. Left side is the best kaya sila nagiging active 🙄🙄🙄🙄