?

Hi po 33 weeks palang pokong pregnant, and ako po ay Grade 3 placenta na! Ano po ibigsabihen nun?

6 Replies

haha grade 3 placenta means mature na sya kase lapit kna mnganak.Dont mind it..take rest.. ilang weeks nlng lalabas nyan.

Ako din momsh grade 3 na, Pwede na daw ako manganak anytime pero 35 weeks pa ako and malaki din si baby hehe

Same tayo ng case momsh. Naging okay naman ba lahat sa inyo ni baby? Worried lang po ako.

Momsh? Kumusta po? Ano sabi ng OB mo po?

Mature na po placenta nyo

Hinog na? ano sabi ob mo?