Acid Reflux

Hello po 31 weeks + 2 na po ako. Grabe po kasi ang acid reflux ko, any advice po para mawala or mabawasan man lang to? Ang hirap kasi matulog pag umaataki eh. Thank you po.

2 Replies

more water mami avoid sa food na nakakapag trigger ng acid mo ako umiwas ako sa maanghang, suka. kasi yan ung nakakapag pa trigger ng acid ko pati po softdrinks iniwasan ko nag gatas lng po before matulog syaka inoontian kolng po kain ko

Avoid po ng mga food na nakakatrigger ng acid reflux niyo po and wag magpalipas ng gutom kasi nagtritrigger rin po iyon. Kasama na rin po kasi ng pregnancy ang acid reflux eh, due to hormones po

Related Articles