First timer

Hello po! May 31 sabi sakin ng OB nag Ovulate na daw po ako and Tinamaan nga daw. So sabi sakin next month buntis kana. Last contact namin ng partner ko is May 30. June 9 weakly positive, June 19 positive. July 5 wala pa rin nakikitang baby sa ultrasound ko. Nung May 10 nag spotting ako ng 2days then may 12 nag bleed ako ng black and brown. 13-15 spotting nalang konti lang talaga. May history ako ng pcos and sabi naman sakin di daw nag cause ng positive si pcos sabi ng OB ko. Nag spotting ako nung July 9 as in drop lang talaga. One drop red spot. June 16 pinainom ako ng duphaston kasi anytime nga daw pwedeng bumuka si cervix. June 16 to 30 ako uminom. Then after 8days nag take ako ulit ng duphaston. July 8 ako nag take. July 9 ako ng spotting. Twice a day nako umiinom ngayon. Matatapos na rin ako next week sa duphaston. May possibilities ba na hindi ako buntis or nasa early pregnancy lang ako kaya wala pang nakikita sa ultrasound ko. Need ko po ng help nyooo naguguluhan pa rin po kasi ako.

1 Reply

early pregnancy lang siguro kaya di makita. alam naman ni ob mo if meron yan o wala may mga test naman yata sya ginagawa

3y ago

sorry for your loss mamsh.