Firstimer!

Hi po! #1stimemom need ko ng help. Medj naguguluhan lang rin kasi ako. May 30 last contact namin ng partner ko. May 31 sabi ng OB ko nag ovulate na daw po ako and Tinamaan na nga daw so next month buntis na daw ako. June 9 weakly positive yung blood test ko. June 16 nag pa ultrasound ako corpus luteum palang nakikita pinainom ako ng duphaston kasi anytime daw pwede bumuka si cervix and kung wala daw baby duduguin daw ako pero pag meron baby kakapit daw yung bata. June 19 nag blood pregnancy test ako ulit POSITIVE na sya. July 5 wala pa din nakikita yung clinic follicle lang daw yung andon. Pinag take ako ng duphaston pa rin for another 2 weeks. I started taking duphaston July 8 na. Twice a day. July 9 nag spotting ako. As in isang red drop lang. One red dot. Sabi sakin nung OB na bago na ni consult ko thru online baka daw early pregnancy or ectopic yung situation ko. May nakaranas po ba sainyo ng ganito? #pleasehelp #firstbaby #advicepls #pregnancy #1stimemom

1 Reply

hi mommy kumusta kna po.

3y ago

Hello, I had pregnancy loss last July 25. Nag open na daw kasi cervix ko kaya nag bleed nako. Then lumabas na yung baby sakin. :(((