MABABA HEMOGLOBIN

Hello po. 30 weeks preggy here. Sa lab result ko po mababa hemoglobin ko. Pinagtake po ko twice a day na sa ferrous. Morning and evening po. Ask lang po what time po mas okay magtake nun? Lagi po kasi ko nasusuka kapag nagtetake nun tas sumama pakiramdam. Thank you. #firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM

5 Replies

Mas maganda ang absorption ng iron kung empty stomach inumin po, pero yun nga it may cause stomach upset or nasusuka. Inum ka nlang po 30mins after meals tapos inom ng malamig na tubig (if it doesn't work well to you, mgtry ka uminom ng iron with meals kesa nman isuka mo lang ) Kain ka po ng mga foods na mkaka increase ng hemoglobin. Konting tiis nlang makakaraos kana, kailangan tumaas hemoglobin mo to avoid complications

12mo ago

Thank you po sa advice. Try ko po yan after meal or during meal po.

ako po ganyan.nasusuka minsan sinisikmura 🥺 kaya ginagawa ko pagkainom ako ng ferrous kailangan may susunod akong konting food or candy pra dko isuka

12mo ago

true mamsh pra sa mga baby natin 🥰

same sis before. inom ka malunggay tea, morning and evening

Try po kayo ng ibang brand sis.

Take sangovion instead