Is my bump dropping?

Hello! I just want to ask kung mababa na ba? Tingin niyo po? 36w and 2days pregnant. Thank youu

Is my bump dropping?
12 Replies

medyo sis! pero mraramdaman mo pag ka mababa na is nakakaluwag luwag kana sa paghinga then prang magaan na unlike the other day na mabigat sa feeling. kapag ka mababa na si baby magaan na sa feeling ramdam mo dn yung bigat nya nasa femfem mo. Goodluck po

4y ago

Totoo ito! :) dati panay reklamo ko dahil sakit ng sipa niya sa ribs ko ngayon naman di niya na abot haha ang masakit lang is yung tusok tusok niya sa pempem.

sabi ni mama pag mababa na ang tiyan hindi mo na masyado mararamdaman ang sipa ng baby sa sikmura. dun daw malalaman pag bumababa na ang baby

4y ago

same sakin sa baba na mostly. hopefully maka raos na.

Yes, mababa na po sya mommy. Ilang days na lang at full term na si baby. Have a safe delivery soon. 💛

4y ago

Yayy!! Thank you mommy 😍💙

Yesss.. and ang sexy nyo pa rin mommy. Stay safe po😇😇😇 Godbless

4y ago

Awww thank you mommy! ❤️ not mentioning the stretchmarks around my legs, belly and lalo na sa boobs na pagkadami dami 😭💔

yes po..parang mababa na sya

Parang mababa na po mommy👌🏼

4y ago

😍

same here 36weeks and 2days

4y ago

kelan lmp mu momsh? aq dec 24

babyboy yan momsh?

4y ago

Ilang weeks na po kayo?

mababa na po mamsh

4y ago

Sarap pakinggan pala neto. Thank you ma! 💙

Mababa na po😊

4y ago

Yaaaay! 💕