Miscarriage

Hello po 2nd baby ko sana to pero nakunan po ako last week. Normal po bang nilalagnat and brown discharge na may amoy? Gusto ko sana humingi muna ng opinyon. Salamat po.

4 Replies

naraspa ka po ba or nagpunta ka ba ng hospital nung nakunan ka po? need mo po magpaconsukt sa ob baka meron pang residues mii. Better paconsult po kayo agad.

nagpasugod po ba kayo sa ER nung nakunan kayo? nung nakunan ako dati di naman ako nilagnat at walang amoy discharge ko nagpaospital ako non.

Better go to ob po para makita kung may naiwan pa sa loob or kung complete miscarriage po..

pa doctor kayo kahit sa center kung no budget better kung sa OB. baka may infection.