Brown Discharge - 6 weeks pregnant

Hello mga mamsh. Normal po ba talaga to? Ngayon lang sya lumabas. Natatakot ako kasi nagkaroon nako ng miscarriage na. Tho, balik ko ng check-up next week. Any advice din po? Salamat. #discharge #firsttrimester

Brown Discharge - 6 weeks pregnant
7 Replies

my contraction ba kaung nararamdaman?? inum po kayo ng pampakapit and monitor nio po yung bleeding kapag di pa nawawala. message nio din po agad yung OB nio para ma update din sia at kung baka pwede ka na niya agad ma check up.

ame nakunan nadin ako and preggy ako ngayon nag spotting ako nung 6 weeks si baby dahil pala sa uti at stress niresetahan ako antibiotic at pampakapit. Magpacheck up po kayo lalo na kung may sumasakit na sa inyo.

mas marami yung sa akin momsh.. may iniinom na ako pampakapit pero nakakabahala pa din dahil di pa nag stop,.

.ganyan din po ako.. saka sumasakit puson ko.. binigyan ako ng ob ko ng pampakapit..

NOT NORMAL po pag ganiyang discharge. Need mo po magpa consult Kay ob agad or bukas.

pa-check up na kaagad para mabigyan kyo ng pampakapit

punta kana sa ob mo.