6 months preggy.

Hi po.. 2nd baby, baby girl ❤️ Totoo po bang pag girl,mahinhin tlaga gumalaw sa loob? Inaantay ko po ung mga pagbukol bukol ng mga kmay or paa e hehehe Thanks po.

18 Replies

Girl po baby ko. pero halos di na ko makatulog, nappuyat nako kasi sobrang active nya anytime. 33weeks preggy

Hindi po totoo yan yung akin po bb girl pero sobrang likot nya 😍🥰👧🏻

thanks po mga mommy. 8yrs kasi bago nasundan kaya paranoid. 🤗😊

Hindi po totoo mamsh. Baby girl din yung sakin pero napakalikot 😂

Girl po ang baby ko. Sobrang likot. 30wks preggy po ako.

hindi po.😁 sakin girl din now pero ang likod niya.

Baby girl po skin sobrng likot 😅

Yes po 😁

Related Articles