6 months preggy.

Hi po.. 2nd baby, baby girl ❤️ Totoo po bang pag girl,mahinhin tlaga gumalaw sa loob? Inaantay ko po ung mga pagbukol bukol ng mga kmay or paa e hehehe Thanks po.

18 Replies

Not true. Dipende sa baby kung malikot or hinde. Sa first child ko, that was 5 yrs ago hinde sya masyadong magalaw. Then now sa 2nd ko naman, another girl ulit pero grabe yung kakulitan nya.. Ibang iba sa 1st.. Iba iba din kasi ang pag bubuntis dahil hinde rin naman pare pareho ang baby

turning 8 months na baby girl ko pero bihira lang din ang pagbukol bukol niya, may oras din ang galaw niya pero sobrang hina at napapadalas lang ang pagsinok kaya nakakapraning kasi FTM ako. 😆 pero okay naman BPS niya.

4y ago

Di ko rin makita ang bukol niya mommy pero sa loob ramdam ko pag ikot ng mga kamay at minsan masakit, sa left side siya madalas yung suntok yun palagi pwesto ng higa ko pero yung sinok sa right side ko nararamdaman. Bihira ko nga lang maramdaman kasi may oras talaga siya ng paggalaw kailangan ko pa gisingin 😆

Ganyan din po baby girl ko noon, kaya lagi akong nagaalala nung preggy pa ko, sabi nga bubukol daw at yung masakit pag gumagalaw pero never ko naexperience, ngayon 11mos na po siya sobrang likot naman 😂

4y ago

same na same sakin. kaya everyday ako praning

Not true, ako po girl baby ko super magalaw po sya hindi lang masyado bumubukol kasi anterior placenta po ako, pero makikita pa din po na may gumagalaw sa tummy ko!

mommy sakin sobrang dalang ang galaw. wala dn yang bumubukol bukol. pero nung BPS ultrasound niya awa ng Diyos okay na okay naman lahat kaya araw araw ako kinakabahan

hindi po haha sakin nga po 4 mos. pa lang noon medyo bukol siya pag gumagalaw. 36 weeks na siya ngayon mas malikot po siya hehe ang sakit2 na.

Nung 2nd ko po girl. di masyado malikot pero ngayon Yung pinagbubuntis ko super likot parang boy. pero Sabi sa ultrasound girl daw ulit

Di naman po, baby girl din sa akin pero ang kulit niya sa loob 😅. Makikita po talaga yung pagbukol pag nasa 8 months na po kayo. 😊

4y ago

ahh.. boy po ksi ang panganay ko tpos 8 yrs bago nasundan kaya limot q na.. eto nmn po ngyn skn baby girl,mgalaw nmn pero more on prang sinok sya tpos mahinhin mag alon ung tyan ko hehehe

akin din girl pero parang tahimik lang kabog kabog palang nafefeel ko 5 months palang naman basta sana maayos sya sa luob.

ung sa akin baby girl dn pro pra sia baby boy ang likot nia sa tyan. minsan nasa point na kmi na masakit n sia pag gumalaw.

Related Articles