Dolfenal for breastfeeding

Hello po, 2months na po si LO and mixed feeding po ako. Nakainom po ako ng 2 dolfenal(mefenamic acid) kasi sobrang sakit na po ng ngipin ko, hindi po tumatalab ang paracetamol and gargle ng salt, and matagal pa po ang schedule sa dentist. Last take ko po ng dolfenal is October 11, 10:46am. Ask ko lang po. When po ako pwede magbreastfeed na ulit? Thanks.

1 Reply

di ba pwede uminom nean pag bfeeding sis? kasi nirereseta nman yan ng o.b pagkapanganak for pain relief ng sugat/tahi. Uminom ako nean 1week nun e after ko manganak, bfeeding na ko nun