Ngipin

Ano po ba mangayyari pag nakainom po ng kalahati ng dolfenal? last night po sobrang sakit po ng ngipin ko naiiyak na po ako sa sakit di po mawala tinext ko po ob ko para itanong gamot sa sakit ng ngipin pero di po nag reply ginawa po ng partner ko hinati po niya yung 500g ng dolfenal. Ano po ba mangyayari? salamat po 11weeks pregnant po

2 Replies

Sis hanggat maari iwasan uminom ng kung anong gamot lalo na hindi prescription ng ob mo. Mahirap na. Better ask your ob for you and your baby's safety

Wag po inom ng inom ng kung ano anong gamot momsh.. Always consult po sa ob mo kung may mga urgent kang nararamdaman...

5y ago

Try mo po magmumog ng tubig na maligamgam na may asin momsh.. Baka makatulong😊