Mataas ang sugar

Hello po 25 weeks po ako now , Sbe ng OB ko mataas daw po sugar ko ano po kaya pwede gawin o kainin pambababa ng sugar . salamat po sa sasagot

1 Reply

Iwas ka lang sa Carbs sis. Wala naman kasing gamot para bumaba ang sugar. Try mo magKeto diet. Yan kasi isa sa advise sa akin ng Ob ko nung nadiagnosed akong may PCOS since medyo elevated din ang sugar ko. Pre-diabetic na ko. Iwas lang sa Carbs at kung anu ano pang matatamis at unnecessary na pagkain. Effective naman kasi nakabuo pa kami ng partner ko after 1 month ng pagkeketo diet. 😊

4y ago

ask ko lang po pwde po ba ang keto diet sa buntis?