pananakit ng balakang na prang lumalaki

first q po maranasan ito.. 2 weeks na po ngayon pagkatpos aq pinutukan sa loob ng hubby q.. buntis na kaya ako ngayon?? lagi po masakit kc balakang q. nahirapan po aq humiga dhil sa ramdam q masakit sya.. sign po kaya yun na buntis po??

4 Replies

It depends po. Kasi may kaso na pananakit ng balakang ay UTI. Kaya if gusto mo malaman ng pregnant ka hintay ka muna for a week and then mag pregnancy test kana. Or pa check ka sa blood meron kasi mahina sa HCG kaya hindi nalabas sa pregnancy test. Pero I suggest pa urinalysis test kana kung masakit na sobra balakang mo.

If fertile ka nung time na nag-sex kayo may possibility na buntis ka. Pero much better na mag-wait ka pa ng ibang signs like delayed period at try mo din mag-pt.

Opo magpt ka po muna para sure or kung gusto nyo po pacheck up ka na po or if afford nyo na po magpaTransV ka na po para makita yung condition uterus mo po. .

mag PT po kayo para sure. madami po kasing reason din ang pananakit ng balakang. ano mannmaging result ng PT magpacheck up sa ob pagtapos