gramstaining result

hello po. 24 weeks ako now. nag papsmear ako nung Feb tapos ang result mag mild inflammation ako tapos niresitahan ako nung pinapasok sa pempem tapos naging okay nmn after. peru last april 22 pumunta ako sa OB kasi nga may discharge na naman ako na color pale yellow/green tsaka masakit yung balakang ko. tapos nag gramstaining ulit yung OB ko sakin tapos ito po yung result. ano kaya ang meaning nito mga mys noh huhuhu sa may 20 pa yung next prenatal ko. baka naman may kagaya sakin dito. thanks po

gramstaining result
2 Replies

Sabi naman po ni ob ko normal daw po na may mild inflammation kasi namamaga daw po tlga cervix

Ano daw po sakit nyo nung unang punta nyo?

5y ago

mild inflammation po