.NEED YOUR ADVISE MOMS

Hi po, 2 weeks ago I was diagnosed n may Subchorionic Hemorrhage ako, nagreseta nmn si OB ng pangpakapit, Folic At Milk. As per advise ni OB bedrest 1month and as long as walang bleeding after 1month n ko babalik sknya and continue lng ang gamot, which is wala nmng bleeding. My worry is sometimes sumasakit puson ko, pero d nmn sobrang sakit. Anu po kaya ito? And and anu po need ko gawin? I'm on my 8weeks. Thank you. Your advise is highly appreciated.

2 Replies

paq nakahiqa k laqay k 2 patonq nq unan s may balakanq mu tas itaas or isandal mu mqa paa mu s pader .. mas mataas dapat un level nq tyan mu kesa s dibdib mu ..

5y ago

qnyan lanq din qnqwa ku paq sumasakit anq balakanq ku 😊😊

If mild lng po ung pain, pdng ngsstretch lng po ung tummy u to accommodate ur growing baby po..

5y ago

Thank you mommy.