normal ba na ganito ang poop ni baby? 1 year old and 1 month nan opti pro ang milk niya

normal poop po ba ito sa baby na 1 year old?

normal ba na ganito ang poop ni baby? 1 year old and 1 month nan opti pro ang milk niya
3 Replies

Nan Optipro din si LO ko mi 1 year turning 2 months pero never naman naging ganyan poops nya. Parang sobrang tigas nyang nasa pic

4w ago

maari pong magkaganyan if kumakain na din po cia ng kung ano anong food

parang hindi po tubol po ata mi ako till noe anak ko lusaw pa din pupu di sya ganyan hehe

3mo ago

lusaw din po poop nya noon pero now naging ganyan😅 binawasan ko nalang scoops ng milk nya medyo naging okay naman

Parang dehydrated or kulang sa tubig baby mo.