Flash

Hi po ? 2 months and 9 days po ung lo ko. Nag photo shoot po cya knina. Ok lng b may flash ung cam. Nila hnd b nakasama mata ni lo un. Cnu po d2 nag pa photo shoot sa mga lo nila. Thank u po sa mga sagot ?

2 Replies

Mamsh dapat nagpa photo shoot ka sa mga professional sa child photography, mas safe mga yun, mas alam nila gagawin.

5y ago

Sa sm po ako nag pa photo shoot 😊

alam ko masama sa mata ng baby pag may flash pwede makasira ng eyes or makabulag