pusod.!! help

hello po 1st time mom din po. isingit ko nadin concern ko, naligo si baby ko kahapon. 5days old. pinaliguan sya nang lola ko. nag taka ako bat di nya binalot yung pusod ni baby. then after maligo binuhusan nang alcohol ,ngayon po nag basa basa po sya ulit. ano po kaya dapat gawin?

15 Replies

Magpaturo po kayo sa doctor o center ng tamang pahpapaligo ng baby 😒

Okay lang yan sis. Kada palit diaper buhusan mo alcohol 70% lang ha

Pwede po paliguan ang baby pero dapat ay di mababasa ang pusod

Delikado yan mommy. Pacheck up na po sa pedia

pacheck nyo po sa pedia momsh

Related Articles