binyag

hi po 1st time mom here ask ko lang po magkano po ang nagastos niyo sa binyag? balak ko po sana magpabinyag but i have no idea kung magkano magagastos ..

14 Replies

Depende po sa church, venue, number of guests, etc. parang kasal. But gawin nyo po magset na kayo ng budget and stick to it. Eto some tips in planning. https://ph.theasianparent.com/planning-baptism-6-things-remember/amp

dpende po kung ilan bisita nyo. 5 to 10k sapat na yan. Lutong bahay mas makakamura kaso pagod nga lang. kung gusto mo hassle free 25K to 70k pa cater ka nalng

I'm still at 5mos preggy pero iniisip ko n din po yan, gusto ko kasi planned ahead..try nyo po Max's, maganda po package nila pra sa binyag

Depende sis if gusto mong binyag yung maraming tao. Kung madami kang bisita mga 50k up. But if prefer mo na intimate lang, 10k is enough

30k . Sa bahay lang kme nag handa. Lahat na ng gastos 😂😂 Sa alak lang talaga napagastos ii 😅

Depende kc sa plans and budgeting mo. Pwede ka naman magpa binyag na kasya lang sa budget.

around 5k because it was only our immediate family plus the ninang :)

Depende kung ano gusto mo mangyari sa binyag ng anak mo.

Depende po sa dami ng bisita,

15k yung samin all in na for 50 pax

5y ago

San po to momsh?