Magkano po range ng magagastos sa binyag. And ano kaya po requirements. Single mom po

5 Replies

Mas okay kung simple na lang. Umimbita ng nararapat na ninong/ninang para sa anak. Pakainin sa labas, yun na yun. Di na uso pabonggahan ngayon, mahirap buhay. As to requirements naman, depende sa simbahan, itanong niyo mommy sa simbahan na pagdadausan, and dalhin mo na din yung birth certificate ni baby.

Mommy kung sa simbahan lang usually walang fee pero may donation na hinihingi plus yung mga paraphernalia na gagamitin sa ceremony like candles etc. Pwede ka magpunta sa nakakasakupan na parokya sa lugar ninyo to inquire. About requirements birth certificate lang ni baby okay na.

1y ago

Iniisip ko po kasi baka need din yung sa tatay nya. Na ayae na makipagcommunicate. Pero check ko din po sa simbahan. Thank you po

sis kung may 10k ka, mairaraos mo na yon ng maganda. mag sariling luto nalang kayo para medyo makaless di naman talaga required ang souvenirs if di talaga kaya wag ipilit ang mahalaga po may pakain kahit papaano at mairaos ang binyag ng baby mo

Depende, kung gaano kadaming guests, souvenirs, and foods ang kaya mo. Kami diy lang almost 40k din. And dito napag tanto na mas okay mag pa cater or sa labas nalang. Hahaha sobrang nakakapagod at stress

1y ago

100 - per pairs (ninong and ninang)

10000