chocolate

Hello po 1st time ko po magkakababy at sabi po kasi sakin masama daw po kumain ng sobra ng chocolate. Di po kasi nakokompleto araw ko kapag di nakakain ng chocolate... ??

62 Replies

Inom ka madami tubig sis pagtapos mo kumain. Ako rin kase di maiwasan lalo na't si hubby parang nagliligawan pa din kami lagi nyako pinasasalubungan ng chocolates hahaha. Heto latest na bigay nya jusko napakalaki diko maubos ubos 😂