Firsttime pregnant

First time pregnant po ako bawal po ba kumain ng chocolate ang malapit ng manganak kasi gusto laging chocolate. At nagdridrink po akong chocolate.

5 Replies

Hindi naman po bawal, pero iwas lng po.. Nakakaapekto po lalo pag lagi ang pagkain ng chocolate.. Pwede po siya magkaroon ng gestational diabetes pag mga sweets po iniintake.. Lessen po ninyo pagkain ng sweets and more on water..

Bawas2 napo momsh, kasi prone sa diabetes tayu. Ang epekto talaga pag may diabetes ka e lalaki si baby to the point na di mo na sya ma normal delivery. Kaylangan na e cs pag ganun

Wag kna lng sis kumain, tiis2 muna kc like me my Gestational Diabetes 😭

Medyo bawasan mo na lang po...

5y ago

Ok salamat po.

Moderation lang po 😊